Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

chuyển hàng trung quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc và những điều cần lưu ý

Hàng hóa Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới và đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc liên tục ra đời với đa dạng hình thức. Tuy nhiên chúng ta cần có những hiểu biết nhất định về vận chuyển hàng hóa từ công xưởng lớn nhất thế giới này.

Những Khó Khăn Thường Gặp Khi Chuyển Hàng Trung Quốc Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc với số lượng lớn sẽ gặp phải kiểm soát của hải quan về giấy phép vận chuyển Một số vấn đề với thuế Bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển được Những thủ tục hành chính rườm rà Tốn kém thời gian, công sức và cả tài chính của bạn khi vận chuyển một chuyến hàng
Hàng Trung Quốc - Những Mặt Hàng Bị Cấm Vũ khí, đạn dược, súng, linh kiện, vũ khí nguy hiểm Tiền mặt (tiền đồng, giấy, ngoại tệ), tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền Đá quý dạng thô, công nghệ kim cương, các loại ngọc Hài cốt, xác chết của người và động vật kể cả tro Các chất dịch, mô của cơ thể, chất lây nhiễm như máu, các bộ phận của cơ thể Sừng tê giác, nanh heo rừng, ngà voi Lông thú, kể cả da  thuộc, da thuộc của các động vật mà còn lớp lông bên ngoài Các loại động vật: Động vật sống, động vật không thuần hóa và sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa Những vật hoặc văn hóa phẩm nội dung khiêu dâm Chất nổ, khí đốt, chất phóng xạ, chất bào mòn, chất độc, chất gây truyền nhiễm, chất dễ gây cháy nổ, chất dễ gây oxy hóa và các prepoxyt hữu cơ Các vật dễ thối rữa, hư hỏng như sản phẩm từ thịt, cá, rau quả Những Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Chuyển Hàng Trung Quốc Chế Độ Chăm Sóc Khách Hàng.

chuyển hàng trung quốc

Các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng Trung Quốc đều tuân theo một quy trình vận tải chuẩn để đảm bảo tính minh bạch trong khâu vận chuyển và hàng hóa đến tay khách hàng đúng yêu cầu theo hợp đồng. Có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng dịch vụ qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình khi tư vấn, làm hợp đồng, giao hàng, ..v..v hay qua các kĩ năng nghiệp vụ của mỗi nhân viên đảm nhận các vị trí khác nhau.

Chế Độ Bảo Hành Và Những Cam Kết

Một công ty vận tải chuyên nghiệp phải có các dịch vụ tiêu chuẩn với mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống

Ngoài việc giao hàng nguyên vẹn, đúng thời gian và địa điểm cho khách hàng thì đơn vị vận chuyển cần cam kết bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng nếu có những sự cố ngoài ý muốn. Và thực hiện theo đúng hợp đồng giữ hai bên.

Những lưu ý khi lần đầu chuyển hàng hàng Trung Quốc  

 

    Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Trung Quốc về bán buôn, có thể tham khảo những lưu ý khi lần đầu đánh hàng hàng Trung Quốc dưới đây để rút kinh nghiệm và tránh bỡ ngỡ trong lần đầu nhập hàng.

Phổ biến tại thị trường tiêu dùng Việt Nam phải kể đến hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Sự đa dạng về mẫu mã, hình thức bắt mắt, nhiều công năng sử dụng, đặc biệt giá rẻ đã khiến hàng Trung Quốc được ưa chuộng.

Mua hàng Trung Quốc để sử dụng và buôn bán đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam trong những năm gần đây. Từ các mặt hàng cần thiết của đời sống hàng ngày như áo quần, dép, phụ kiện thời trang đến các mặt hàng gia dụng, đồ dùng thể thao hàng điện tử…

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

1. Lựa chọn cách nhập hàng phù hợp

- Tùy điều kiện, quý khách có thể tham khảo các cách nhập hàng phù hợp. Việc sang tận nơi nhập hàng trực tiếp sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm yêu thích, sờ tận tay, nhìn tận mắt, kiểm tra chất liệu, màu sắc thật của sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí để đi đánh hàng trực tiếp không hề nhỏ, bạn còn tiêu tốn không ít thời gian, công sức.

- Nếu nhập hàng với số lượng ít để thử nghiệm thị trường, quý khách có thể mua hàng giá sỉ tại các chợ đầu mối. Việc nhập hàng này khá an toàn, bảo đảm nguồn hàng sẵn có. Tuy nhiên, giá sản phẩm khách mua đã được người bán cộng các chi phí phát sinh, vì vậy sẽ cao hơn giá gốc khá nhiều.

- Cách nhập hàng phổ biến nhất hiện nay là order hàng trực tiếp tại các trang web uy tín như Taobao, 1688…Hàng hóa tại các trang đa dạng và phong phú, đầy đủ các mặt hàng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để nhập được hàng hóa với số lượng lớn. Hạn chế duy nhất của việc order hàng trực tuyến đó là sự khác biệt của sản phẩm thực tế so với hình ảnh tại web, thông thường có thể khác một chút về màu sắc.

2. So sánh giá cả trước khi mua

- Dù mua hàng bằng hình thức trực tiếp hay trực tuyến, quý khách cũng cần tham khảo giá cả tại các cửa hàng khác nhau trước khi chọn mua. Tại các chợ đầu mối hoặc chợ ở Trung Quốc, với cùng một sản phẩm giống nhau, giá cả giữa các đại lý sẽ có sự chênh lệch. Tương tự, tại các website, tùy chương trình ưu đãi của mỗi web hay thời điểm sale của cửa hàng mà giá cả cùng một sản phẩm sẽ khác nhau.

- Chọn mua hàng ở những cửa hàng uy tín. Nếu mua hàng trực tiếp, bạn nên tham khảo các thông tin của người bán bên cạnh thông tin của sản phẩm. Phần đánh giá người bán được thể hiện bằng những hình ảnh như hình ngôi sao, kim cương…Dựa vào số lượng đánh giá tích cực để quyết định chọn mua hàng.

3. Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng

- Khi chọn lựa chọn nơi bán buôn uy tín, quý khách nên chọn đó làm nơi nhập hàng chính. Mua hàng tại cùng một cửa hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi mua với số lượng nhiều. Đồng thời tạo mối quan hệ với người bán để hợp tác lâu dài.

Xe tải

- Bên cạnh đó, khi mua hàng tại một cửa hàng, quý khách sẽ có cơ hội trao đổi, thương lượng nhiều điều kiện có lợi cho những lần mua hàng tiếp theo.

4. Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín

- Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã không còn mới mẻ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín để làm đối tác lâu dài.

 


Thiết bị trao đổi nhiệt Chuyên cung cấp các loại thiết bị trao đổi nhiệt., Nhu cầu về năng lượng nhiệt cho phát triển công nghiệp ngày càng tăng. Do đó thiết bị trao đổi nhiệt đóng vai trò rất quan trọngtrong việc sử dụng, khai
cho thue phong hop cung cấp các phòng họp, cho thuê phòng hội thảo, Lựa chọn phòng họp cho thuê chính là một lựa chọn tuyệt vời giúp các doanh nghiệp không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một phòng họp phù hợp.
phào chỉ trang trí Cách chọn phào chỉ trang trí nội thất sao cho hợp, Sử dụng phào chỉ trang trí nội thất vốn không còn xa lạ đối với tất cả mọi người khi muốn làm cho từng chi tiết, góc nhỏ của các ngôi nhà thêm sang

- Phone: +84-908-744-256